CALL 

Giao hàng miễn phí!

Cho hóa đơn trên 400k

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Giao hàng toàn quốc

Trong vòng 24 giờ

TRỊ SẸO BẰNG HỖN HỢP HÀNH TÂY,MUỐI, XÀ BÔNG KHÔNG CẦN TỚI MẬT ONG

Hành là một loại rau tuyệt vời được sử dụng trên khắp thế giới,  đặc biệt là dùng cho các món ăn từ đơn giản đến những món ăn phức tạp nhất. Ngoài ra, hành có nhiều đặc tính có lợi cho sức khoẻ của bạn và chúng cũng có thể hỗ trợ rất nhiều cho các vấn đề liên quan đến da. Trong bài này, chúng ta sẽ thấy được hành tây phương thuốc hiệu quả để chống lại các vết sẹo khác nhau, có thể là từ sẹo sau phẫu thuật, các vết rạn da, hay sẹo thâm

hành tây trong trị sẹo

Hành củ cải thiện làn da của bạn

 

Hành tây có hiệu quả trên vết sẹo bằng cách giúp tái tạo vùng da bị tổn thương . Để sử dụng nó, đầu tiên bạn cần tạo ra được chiết xuất hành tây và bôi nó lên vùng da tổn thương. Chiết xuất này giúp cải thiện sản xuất collagen bất cứ vùng da nào, cải thiện đáng kể tình trạng của các vết sẹo.

Hiệu quả của hỗn hợp Hành tây

Hỗn hợp hành tây rất hiệu quả trên các vết sẹo phình to và sẹo lồi (các vết sẹo đến từ phẫu thuật hoặc thương tích). Khi dùng hỗn hợp hành tây, bạn sẽ thấy kết quả sau khoảng sáu đến tám tuần sử dụng.

 

trị sẹo bằng hỗn hợp hành tây

Làm thế nào để có được hỗn hợp hành tây

 

Để chuẩn bị đúng chiết xuất hành, bạn sẽ cần:

  • xà bông
  • Nước
  • Nước đá
  • Bộ lọc cà phê
  • nước cất
  • Muối

Đầu tiên, bạn trộn 3 gam muối với 10 gram xà phòng. Cắt hành tây bằng những miếng nhỏ, cố gắng làm cho chúng đều bằng nhau. Đặt chúng vào một trong những bát.

Tiếp theo, thêm muối và hỗn hợp xà phòng và khuấy đều.

Ngâm hỗn hợp này trong một bát nước khoảng 10 phút (điều này giúp cho phản ứng trong hành xảy ra nhanh hơn, dễ tác động đến da hơn và phát huy được hết tác dụng của hành tây) , và sau đó ngay lập tức đặt nó trong nước lạnh trong năm phút.

Tiếp đó, bạn dùng máy xay, xay đều hỗn hợp này ra thành nước, rồi lọc hỗn hợp này qua bộ lọc cà phê. Phần chất lỏng thu được chính là hỗn hợp hành tây ta cần dùng.

Để có được kết quả tốt nhất, hỗn hợp hành tây nên được dùng 1 lần lên vùng da bị sẹo mỗi ngày.

Lưu ý:

 

- Do hành có vị cay, tính nóng nên bạn chú ý không được để hỗn hợp hành trên da quá lâu trên 20 phút, bởi có thể gây ra kích ứng, mẩn đỏ cho da, thậm chí làm da phồng rộp.

Nếu bạn có làn da rất nhạy cảm, bạn có nguy cơ bị kích thích và bị viêm da. Đó là lý do tại sao bạn nên chú ý đến phản ứng của da và nếu bạn nhận thấy nó trở nên đỏ hoặc tương tự, bạn nên ngừng điều trị ngay lập tức. Nếu cần, gặp bác sĩ da liễu càng sớm càng tốt.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: